Máy khoan rút lõi bê tông Ken làm thế nào để sử dụng đúng cách?

0
511

Máy khoan rút lõi bê tông Ken là một trong những dòng máy khoan đặc biệt vì nó có thể tạo ra một lỗ khoan lớn trên bề mặt của vật liệu.  Chính vì lý do đó nếu như chúng ta sử dụng sản phẩm này không đúng kỹ thuật thì lỗ khoan sẽ bị bể làm mất thẩm mỹ.

Làm thế nào để sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ken đúng cách? Cũng như công dụng và địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy khoan bê tông rút lõi chính hãng mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Tất cả những thông tin này chúng tôi sẽ cập nhật để giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về máy khoan rút lõi bê tông.

May khoan rut loi be tong tao lo tren be mat
Máy khoan rút lõi bê tông tạo lỗ trên bề mặt

Công dụng của máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông cũng giống như các dòng máy khoan thông thường bán trên thị trường hiện nay.

  • Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của thiết bị này đó là nó có thể khoan lỗ xuyên qua các tấm bê tông, bê tông cốt thép và bê tông khói với kích thước lớn.
  • Và người ta có thể sử dụng máy khoan bê tông rút lõi này như một dòng máy khoan cắt bê tông.
  • Thông thường thì máy khoan rút lõi bê tông được làm từ một trụ thép rỗng được lắp với đầu lưỡi là hạt mài kim cương kết khối.

Chúng sẽ tiến hành mài vật liệu tại bề mặt của nó để tạo thành các lỗ. Thông thường thì mũi khoan của sản phẩm này có kích thước đa dạng từ 3/8 đến 14 inch và độ sâu khoảng 12 inch.

Hướng dẫn cách sử dụng máy khoan rút lõi bê tông 

Để có thể sử dụng máy khoan rút lõi bê tông một cách đơn giản và hiệu quả thì bạn có thể làm theo những hướng dẫn bên dưới

Xác định lỗ khoan bê tông rút lõi

Việc đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là phải xác định được lỗ khoan trên bề mặt.

  • Việc chúng ta xác định đúng vị trí cũng như độ sâu của mũi khoan sẽ giúp cho công việc được thực hiện dễ dàng hơn.
  • Bạn phải xác định đúng vị trí lỗ khoan và tâm lỗ khoan để đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất.
  • Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc thi công.
May khoan rut loi be tong co cong suat lon
Máy khoan rút lõi bê tông có công suất lớn

Bắt giữ chân

Tiếp theo đó thì bạn cần bắt giữ chân cho máy khoan bằng cách sử dụng tắc kè đạn hoặc tắc kè nở. Điều quan trọng mà bạn cần nhớ đó là chân của máy khoan phải được cố định đứng vững trên bề mặt.

Lắp ráp thiết bị và cố định

Sau khi bạn đã cố định được chân của máy khoan thì bạn sẽ tiến hành lắp đặt máy và các phụ kiện sao cho đúng với tâm xác định. Lưu ý là chân phải được cố định chặt thì mũi khoan mới đúng tâm.

Tiến hành thi công máy khoan rút lõi bê tông ken

Khi bạn đã lắp đặt máy cố định sẽ tiến hành thi công và thực hiện mũi khoan. Đây là một trong những bước cực kỳ quan trọng để quyết định đến chất lượng và độ thẩm mỹ của lỗ khoan.

Với những thông tin chia sẻ về công dụng cũng như cách dùng đối với máy khoan rút lõi bê tông, hy vọng bạn đọc sẽ có thể sử dụng máy này đơn giản nhất. Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng đó là nên mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Thương hiệu Ken cũng là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm giả của thương hiệu này xuất hiện trên thị trường. Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để tìm mua sản phẩm là một trong những cách để bạn có thể mua được máy khoan rút lõi bê tông chính hãng với giá cả ưu đãi. 

Nên mua máy khoan rút lõi bê tông Ken ở đâu?

Địa chỉ cung cấp máy khoan rút lõi bê tông Ken là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp sản phẩm này chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita.

Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm máy khoan rút lõi của thương hiệu Ken tại thị trường Việt Nam. Đảm bảo 100% đều là hàng chính hãng của thương hiệu và có chế độ bảo hành theo yêu cầu từ phía nhà sản xuất.

May khoan rut loi be tong nen mua hang chinh hang
Máy khoan rút lõi bê tông nên mua hàng chính hãng

Cung cấp đa dạng các dòng máy khoan rút lõi khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Một trong những cách để khách hàng có thể được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm máy khoan rút lõi là gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here