Gợi ý chọn mua máy khoan bằng pin

0
555

Máy khoan bằng pin hiện nay là một trong những dòng máy được nhiều người ưa chuộng vì nó đảm bảo tính năng an toàn cao. Do sản phẩm không phụ thuộc vào nguồn điện nên chúng ta có thể dễ dàng mang theo để thao tác. 

Hiện tại thì các dòng máy khoan sử dụng pin bán trên thị trường hiện nay có thiết kế đầu kẹp bằng nhựa hoặc kim loại. Hai loại này có điểm gì giống và khác nhau? Và khi chúng ta mua các dòng máy khoan thì nên lựa chọn đầu kẹp bằng nhựa hay lựa chọn đầu kẹp bằng kim loại?

Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được máy khoan dùng pin tốt nhất. 

Dau kep bang nhua va kim loai deu co uu nhuoc diem rieng
Đầu kẹp bằng nhựa và kim loại đều có ưu nhược điểm riêng

Ưu điểm và nhược điểm của máy khoan bằng pin có đầu kẹp bằng nhựa 

Đầu kẹp máy khoan bằng nhựa ra đời trước. Và nó thường được sử dụng cho máy khoan sử dụng pin và máy khoan sử dụng điện. Chi phí để sản xuất ra đầu kẹp bằng nhựa rất thấp. Nhưng nó vẫn có khả năng cố định được mũi khoan rất tốt. Các sản phẩm máy khoan của thương hiệu nổi tiếng có sử dụng đầu kẹp nhựa. Thường là các loại đầu kẹp mở không cần phải sử dụng dụng cụ để hỗ trợ.

Ưu điểm đầu tiên của dòng đầu kẹp bằng nhựa đó là nó có trọng lượng nhỏ và kích thước vừa phải.

  • Chính vì lý do đó mà nó giúp cho người dùng dễ dàng đưa sản phẩm máy khoan vào những khu vực làm việc nhỏ hẹp.
  • Đầu kẹp bằng nhựa có giá thành rẻ và có thể dễ dàng vệ sinh.

Tuy nhiên xét về chất liệu đầu kẹp bằng nhựa thì nó không bền bằng các sản phẩm kim loại.

  • Khả năng cố định mũi khoan của đầu kẹp bằng nhựa không bằng các sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại.
  • Do đó nó chỉ được ứng dụng trong những dòng máy khoan có hiệu suất 14V trở xuống.

Ưu điểm và nhược điểm của máy khoan bằng pin có đầu kẹp bằng kim loại

Dau kep kim loai co dinh mui khoan kha cung
Đầu kẹp bằng kim loại cố định mũi khoan khá cứng

Thông thường thì các dòng máy khoan trang bị đầu kẹp bằng kim loại thường được sử dụng cho các dòng máy khoan chuyên dụng. Ưu điểm của các sản phẩm đầu kẹp bằng kim loại đó là nó có khả năng cố định được mũi khoan. Có khả năng tải được những mũi khoan có kích thước và đường kính lớn.

Đặc biệt các dòng máy khoan bằng pin trang bị đầu kẹp kim loại có thể hoạt động trên các bề mặt vật liệu cứng. Đảm bảo được tính chính xác và độ an toàn cao cho người dùng. Các sản phẩm đầu kẹp được làm từ kim loại có trọng lượng nặng hơn. Đồng thời nó rất khó để bảo quản và vệ sinh. Và hơn nữa là các sản phẩm đầu kẹp làm từ chất liệu kim loại có giá thành khá cao.

Nên mua máy khoan pin đầu kẹp nhựa hay kim loại?

Qua việc phân tích ưu điểm và nhược điểm của các loại đầu kẹp chúng ta sẽ dễ dàng hình dung được việc lựa chọn dòng máy khoan phù hợp với mình.

  • Đối với những ai yêu cầu công việc cần kỹ thuật cao thì nên lựa chọn các dòng máy khoan sử dụng đầu kẹp kim loại.
  • Còn nếu như bạn sử dụng máy khoan cho mục đích gia đình có điện áp nhỏ thì nên ưu tiên lựa chọn các dòng đầu kẹp bằng nhựa.

Và quan trọng hơn hết là khi chúng ta sử dụng các dòng máy khoan thì nên mua hàng chính hãng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cũng như giúp cho máy khoan có thể thực hiện tốt công việc của mình.

Nếu như bạn cảm thấy quá nhọc nhằn trong việc lựa chọn máy khoan thì có thể liên hệ với đơn vị cung cấp. Nhờ họ hỗ trợ và tư vấn để tìm kiếm dòng máy khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân.

Tot nhat la nen mua may khoan chinh hang
Tốt nhất là nên mua máy khoan chính hãng

Máy khoan dùng pin mua ở đâu là tốt nhất? 

Trong các dòng máy khoan bằng pin của các thương hiệu nổi tiếng thì Makita là một trong những lựa chọn mà bạn có thể tham khảo. Dòng máy khoan của thương hiệu này khá đa dạng với giá cả khủng hợp lý. Giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm mua được các dòng máy khoan sử dụng tốt nhất trong môi trường. 

Đại lý Makita là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối máy khoan dùng pin của thương hiệu Makita. Không chỉ đảm bảo cung cấp hàng chính hãng mà chúng ta còn đảm bảo cung cấp với một mức giá vô cùng hợp lý. Đến đây quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng máy khoan chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm máy khoan vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here