Máy siết bu lông Makita công dụng đặc biệt bạn đã biết ?

0
421

Máy siết bu lông Makita bán trên thị trường hiện nay được chia ra làm 2 loại. Mỗi loại thì nó sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với người dùng. 

Các dòng máy siết bu lông của Makita bao gồm có máy siết bu lông dùng pin, máy siết bu lông dùng điện. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo được dòng máy siết bu lông phù hợp với mình. Bài viết xin phân tích ưu điểm và nhược điểm của các dòng máy khác nhau. Để giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

May siet bu long dung pin co the de dang mang theo
Máy siết bu lông dùng pin có thể dễ dàng mang theo

Máy siết bu lông Makita nên mua dùng pin hay dùng điện?

Máy siết bu lông Makita dùng điện thường có công suất mạnh hơn các dòng máy sử dụng pin. Và các công trường lớn thường ưu tiên sử dụng các dòng máy siết bu lông sử dụng điện. Tuy nhiên các dòng máy siết bu lông sử dụng pin lại đảm bảo được tính linh hoạt cao. Và có thể hoạt động ở bất kì điều kiện làm việc như thế nào kể cả khi không có nguồn điện.

Máy siết bu lông Makita dùng điện

Ưu điểm
 • Điểm mạnh của dòng máy siết bu lông này đó là nó có thiết kế motor mạnh mẽ. Đảm bảo được một công suất lớn để hoạt động tốt trong môi trường thực tế. Đồng thời nó được đánh giá là một trong những dòng máy bền bỉ và có khả năng hoạt động lâu.
 • Do nó không sử dụng năng lượng pin nên nguồn cung cấp lúc nào cũng đầy đủ. Giúp cho chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này không bị gián đoạn.
 • Được thiết kế với khả năng điều khiển tốt hơn.
Nhược điểm
 • Các dòng máy xiết bu lông sử dụng điện thường có thiết kế cồng kềnh. Có trọng lượng lớn nên khi chúng ta hoạt động lâu dài sẽ có cảm giác rất mỏi tay.
 • Do nó sử dụng nguồn điện nên rất hạn chế về phạm vi sử dụng. Và không thể làm việc được trong những điều kiện làm việc được trong những điều kiện có địa hình khó khăn.
 • Giá thành của các dòng máy siết bu lông sử dụng điện cao hơn rất nhiều so với sử dụng pin.
may siet bu long co hieu suat manh me
Máy siết bu lông có hiệu suất mạnh mẽ

Máy siết bu lông Makita dùng pin

Ưu điểm
 • Ưu điểm của dòng máy siết bu lông dùng pin đó là nó có thể dễ dàng mang theo ở bất kỳ đâu. Thiết kế nhỏ gọn nên không làm tốn không gian diện tích. Và không gây cản trở cho người dùng khi phải sử dụng máy trong khoảng thời gian dài.
 • Do nó không phụ thuộc vào nguồn điện nên có thể mang đi ở bất kỳ đâu. Và có thể sử dụng ở phạm vi rất rộng kể cả những nơi có điều kiện làm việc khó khăn.
 • Có thể thay thế các mũi khoan khác nhau để đáp ứng được công việc
 • Được thiết kế với công suất vừa phải phù hợp cho nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.
Nhược điểm
 • Đây là một trong những dòng máy siết bu lông phụ thuộc rất lớn vào nguồn pin. Nên đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục thì bắt buộc chúng ta cần phải có pin dự phòng.
 • Và khi dòng máy này bị hết pin thì công suất của máy có thể bị ảnh hưởng.
 • Hoạt động được đánh giá là không mạnh mẽ bằng các máy sử dụng điện có cùng kích cỡ.
 • So với các sản phẩm cùng loại thì các dòng máy sử dụng pin có giá cao hơn.

Máy siết bu lông Makita dùng pin đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì lý do đó mà tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Để đảm bảo cho dòng máy này có thể phát huy được công năng sử dụng thực tế trong môi trường. Cũng như có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng trong điều kiện thực tế.

Và khi chúng ta mua các dòng máy siết bu lông của thương hiệu Makita nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Điều này tránh được trường hợp các bạn mua phải các sản phẩm bị làm giả. 

Ở đâu bán máy siết bu lông chất lượng? 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua máy siết bu lông của thương hiệu Makita vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Chúng tôi là một trong những đại lý đại diện của thương hiệu Makita tại Việt Nam. Chính vì lý do đó mà chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm máy siết bu lông của chúng tôi lúc nào cũng tốt hơn. 

may siet bu long mua tai dai ly makita
Máy siết bu lông mua tại đại lý Makita

Cung cấp đa dạng các dòng máy siết bu lông Makita để mang lại giải pháp tốt hơn cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các dòng máy siết bu lông phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thông số của các dòng máy bu lông phổ biến. Cũng như mong muốn được tư vấn rõ ràng hơn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.