Nơi bán máy siết bu lông pin Makita uy tín số 1

0
654

Tiêu chí để bạn có thể chọn mua máy siết bu lông Makita là gì? Cũng như giới thiệu nơi bán máy siết bu lông pin Makita uy tín với giá cả hợp lý.

Để giúp cho bạn có thể chọn mua được các dòng máy siết bu lông Makita phù hợp. Và địa chỉ bán máy siết bu lông Makita chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ để giúp cho bạn có thể chọn mua được máy siết bu lông phù hợp.

Dung dien hay dung pin la tot hon?
Dùng điện hay dùng pin là tốt hơn?

Tiêu chí để chọn mua máy siết bu lông Makita

Để có thể chọn mua được máy siết bu lông Makita phù hợp thì chúng ta cần phải dựa trên một vài tiêu chí cơ bản. Những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này đều là những tiêu chí cơ bản mà bạn có thể dễ dàng tham khảo. Để giúp cho bạn đọc có thể sở hữu được dòng máy siết bu lông chất lượng với giá cả hợp lý.

Mua dùng điện hay dùng pin

Hiện nay thì các dòng máy siết bu lông của thương hiệu Makita được thiết kế sử dụng điện và sử dụng pin. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện làm việc mà chúng ta có thể lựa chọn các dòng máy phù hợp.

  • Đối với các dòng máy siết bu lông dùng điện thì chúng ta nên mua sử dụng cho mục đích công nghiệp. Đặc biệt là những hoạt động liên quan đến nhà máy sản xuất cần ship những bu lông lớn và lực xiết mạnh. Nếu như chúng ta thường xuyên phải xiết bu lông có kích thước từ 24mm đến 32mm thì nên ưu tiên lựa chọn dòng máy dùng điện.
  • Còn đối với những dòng máy siết bu lông dùng pin thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn với những công việc đòi hỏi tính linh hoạt cao. Đặc biệt là những khu vực làm việc hạn chế về nguồn điện. Và nếu như bạn cần một dòng máy có thể dễ dàng mang đi mọi nơi thì máy siết bu lông dùng pin là lựa chọn thích hợp.

Kích cỡ xiết bu lông

Khi chúng ta mua các dòng máy siết bu lông thì cũng nên quan tâm đến kích cỡ của bu lông. Đây là một trong những yếu tố giúp cho chúng ta có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Bởi hiện nay các dòng máy siết bu lông của thương hiệu Makita được thiết kế có thể thực hiện nhiều kích cỡ bu lông khác nhau.

  • Nếu như bạn cần ship bulong để sửa xe tải hoặc xe container thì nên ưu tiên lựa chọn súng vặn ốc 1 inch và một búa.
  • Nếu như bạn siết bu lông cho việc sửa chữa xe ô tô xưởng mộc hoặc xe du lịch. Thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những dòng máy 2 búa loại 1 inch hoặc 3/4 inch.
  • Còn các dòng máy thường sử dụng cho các tiệm sửa xe nhỏ hoặc dẫn lắp ráp thì nên ưu tiên lựa chọn súng vặn bu lông 1/2 inch.
Kich co xiet bu long la tieu chi chon mua
Kích cỡ xiết bu lông là tiêu chí chọn mua

Chọn chức năng làm việc

Các dòng máy siết bu lông của Makita bên cạnh việc thực hiện chức năng tháo mở bu lông. Thì nó có thể hoạt động để thay thế cho máy khoan hoặc máy bắt vít. Đây là những dòng máy đa năng hướng đến những khách hàng muốn thực hiện nhiều công việc với khoản chi phí tiết kiệm.

Do đó nếu như bạn có nhu cầu mua các dòng máy siết đa năng thì có thể lựa chọn các sản phẩm này. Còn nếu như công việc đòi hỏi tính kỹ thuật cao thì nên lựa chọn những dòng máy siết bu lông thiết kế chuyên biệt.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu mua các dòng máy siết bu lông. Ngoài ra khi chúng ta lựa chọn địa chỉ bán máy siết bu lông Makita thì cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo tất cả các dòng máy siết này có thể phát huy được công năng sử dụng thực tế.

Nơi bán máy siết bu lông pin Makita chính hãng 

Làm sao để có thể tìm kiếm được địa chỉ bán máy siết bu lông Makita chính hãng? Nếu như chúng ta không lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín có thể mua các sản phẩm bị làm giả của thương hiệu Makita. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua máy siết bu lông của thương hiệu Makita chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita. 

May siet bu long Makita mua tai dai ly Makita
Máy siết bu lông Makita mua tại đại lý Makita

Đại lý hiện nay là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy siết bu lông pin Makita số lượng lớn tại thị trường Việt Nam. Cung cấp đa dạng các dòng máy siết khác nhau để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để được hỗ trợ tư vấn chuyên môn về sản phẩm quý khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here