Đại lý bán máy siết bu lông Makita mang lại ưu đãi gì cho khách hàng

0
650

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy siết bu lông Makita. Bên cạnh đại lý cung cấp hàng của thương hiệu Makita thì cũng có một số đơn vị cung cấp trung gian.

Bán máy siết bu lông Makita giá rẻ liệu chất lượng có đảm bảo, lựa chọn đơn vị nào để mua được sản phẩm chính hãng? Việc mua hàng từ đại lý sẽ giúp cho khách hàng hưởng được rất nhiều lợi ích so với đơn vị trung gian. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về lợi ích khi mua hàng từ đại lý. Và đại lý bán máy siết bu lông chính hãng với giá cả tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu mua. 

May siet bu long Makita mua tai dai ly co gia re hon
Máy siết bu lông Makita mua tại đại lý có giá rẻ hơn

Đại lý bán máy siết bu lông Makita mang lại ưu đãi gì cho khách hàng? 

Khi chúng ta có nhu cầu tìm mua các dòng máy siết bu lông của thương hiệu Makita tại đại lý sẽ được hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi. Những chế độ ưu đãi này bạn sẽ không có thể tìm kiếm được từ những đơn vị trung gian. Và những chương trình ưu đãi đặc biệt từ đại lý dành cho khách hàng phải kể đến như

Giá máy siết bu lông Makita rẻ hơn 

Thông thường thì các đại lý sẽ nhập hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất máy tiết bù lòng của thương hiệu Makita. Và họ sẽ nhập hàng với số lượng lớn với đa dạng mẫu mã nên giá thành lúc nào cũng rẻ hơn đơn vị trung gian. Chính vì lý do đó khi chúng ta mua hàng từ đại lý sẽ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi cho các dòng máy siết bu lông. 

Giá thành của nó có thể rẻ hơn từ 5% cho đến 10% so với thị trường mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Đây chính là một trong những ưu đãi lớn nhất khi khách hàng mua các sản phẩm máy siết bu lông từ đại lý. 

Có chế độ bảo hành

Và một trong những tin vui khi khách hàng mua các dòng máy siết bu lông Makita từ đại lý đó là có chế độ bảo hành theo yêu cầu từ phía nhà sản xuất.

  • Điều này có nghĩa là tất cả các dòng máy siết bu lông mà chúng ta mua sẽ được bảo hành theo các khoản mục mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Giúp cho khách hàng có thể nâng cao được lợi ích của mình khi mua các dòng máy siết bu lông.
  • Đồng thời được hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu như phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.
  • Một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu dành cho khách hàng để nâng cao được lợi ích của mình.
May siet bu long Makita mua tai dai ly co che do bao hanh
Máy siết bu lông Makita mua tại đại lý có chế độ bảo hành

Đa dạng kiểu dáng dễ dàng lựa chọn 

Thông thường thì các đại lý bán máy siết bu lông Makita sẽ nhập về các mẫu mới của thương hiệu Makita. Đồng thời cung cấp đa dạng các kiểu dáng và chủng loại của các dòng máy siết bu lông. Không chỉ cung cấp các dòng máy thông thường được nhiều người tìm mua mà còn cung cấp các dòng máy chuyên dụng cao. 

  • Tại các đơn vị trung gian họ thường không bán các dòng máy siết bu lông chuyên dụng.
  • Thứ nhất là do khách hàng không phải ai cũng có nhu cầu mua các dòng máy siết bu lông chuyên dụng.
  • Và số lượng khách hàng có nhu cầu tìm mua dòng máy siết bu lông chuyên dụng đếm trên đầu ngón tay. 

Các dòng máy siết bu lông chuyên dụng có giá thành rất mắc. Chính vì lý do đó mà nếu như họ nhập về các loại máy siết bu lông chuyên dụng sẽ nhốt vốn rất nhiều. Nên các đơn vị trung gian bán máy siết bu lông sẽ không nhập các loại kiểu dáng đa dạng của thương hiệu Makita về bán.

Tặng kèm nhiều phụ kiện giá trị 

Một trong những điểm mạnh khi chúng ta mua các dòng máy siết bu lông Makita của đại lý đó là được tặng kèm nhiều phụ kiện giá trị. Đây là một trong những cách để thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như đảm bảo theo yêu cầu của nhà sản xuất. Thông thường thì một số đơn vị trung gian sẽ lấy lại những phụ kiện này nhằm bán để lấy lời.

May siet bu long Makita mua tai dai ly dam bao hang chinh hang
Máy siết bu lông Makita mua tại đại lý đảm bảo hàng chính hãng

Đại Lý cung cấp máy siết bu lông Makita chính hãng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm nơi bán máy siết bu lông Makita với nhiều chương trình ưu đãi vui lòng liên hệ với Đại Lý Makita. Cam kết chất lượng và giá thành xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng khi mua các sản phẩm máy siết bu lông.

Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp cho quý khách tìm kiếm được dòng máy phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng máy siết bu lông thương hiệu Makita vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here