Máy khoan bê tông makita có khoản mức bao nhiêu?

0
547

Máy khoan bê tông Makita một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản chinh phục trái tim của khách hàng nhờ ưu điểm nổi trội. Không chỉ có độ bền cao mà sản phẩm này còn được đánh giá là có khả năng vận hành ổn định trong môi trường thực tế. 

Để giúp cho khách hàng có nhu cầu mua máy khoan bê tông của thương hiệu Makita, chúng tôi xin chia sẻ các mức giá để quý khách có thể tham khảo. Đây chính là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng tìm hiểu khi có nhu cầu mua máy khoan phục vụ cho việc sử dụng. 

Gia may khoan be tong kha da dang
Giá máy khoan bê tông khá đa dạng

Giá máy khoan bê tông Makita có mức khoản bao nhiêu? 

Thương hiệu Makita sản xuất các dòng máy khoan bê tông mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng do đó họ cung cấp rất nhiều dòng máy khác nhau. Mỗi dòng máy được thiết kế sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong một phạm vi nhất định. Và mức giá mà khách hàng có thể tham khảo dao động tầm 2 triệu đến 20 triệu. 

Máy khoan bê tông dưới 2 triệu 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tại hộ gia đình thì thương hiệu Makita cũng cho ra đời rất nhiều dòng máy khoan có giá thành dưới 2 triệu. Đây là một trong những mức giá vô cùng hợp lý để giúp cho chúng ta sở hữu được một sản phẩm máy khoan có công suất vừa phải. Hiện tại thì có rất nhiều model máy khoan dưới 2 triệu nổi bật mà quý khách hàng có thể tham khảo như

  • Máy khoan Makita M8101B: Đây là một trong những dòng máy khoan có mức giá khoảng 1.180.000 đồng, được thiết kế với công suất 710 W. Có thể sử dụng để khoan trên nhiều vật liệu khác nhau như bê tông, thép, gỗ. 
  • Máy khoan Makita M8700B: Được trang bị với công suất lớn lên đến 710 W và tốc độ không tải 1.100 vòng/phút. Dòng máy khoan này được trang bị 2 tính năng là khoan thường và khoan búa. Ngoài ra còn được thiết kế với tính năng đảo chiều giúp cho chúng ta dễ dàng và nhẹ nhàng hơn trong việc khoan vào vật liệu cứng. Giá thành của chiếc máy khoan này bán trên thị trường hiện nay khoảng 1.940.000 đồng. 

Máy khoan bê tông từ 2 triệu đến dưới 5 triệu

May khoan be tong co gia thanh phu hop
Máy khoan bê tông có giá thành phù hợp

Máy khoan bê tông Makita có giá thành từ 2 triệu đến 5 triệu là một trong những mức giá được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi những dòng máy này có công suất vô cùng mạnh mẽ, đồng thời nó được thiết kế để có thể đảm nhận được công năng sử dụng rất tốt. Với mức giá này thì bạn có thể tham khảo các dòng máy khoan bê tông sau đây 

  • Máy khoan Makita M8701B: Thiết kế công suất mạnh mẽ 800W cùng tốc độ không tải vào khoảng 1.200 vòng/phút, cùng mũi khoan mạnh mẽ cho phép hoạt động trên nhiều chất liệu. 
  • Máy khoan Makita DHR202RF: Đây là một trong những dòng máy khoan được rất nhiều người lựa chọn vì khả năng hoạt động mạnh mẽ với lực đập lên đến 1.9J. Có thể sử dụng trên rất nhiều vật liệu khác nhau và hỗ trợ giúp cho chúng ta tạo được mũi khoan vô cùng thẩm mỹ. Giá bán của chiếc máy này trên thị trường là 5.350.000 đồng.

Máy khoan bê tông trên 5 triệu

Các dòng máy khoan bê tông Makita có giá thành trên 5 triệu thông thường là những dòng máy có công suất lớn. Được thiết kế với rất nhiều tính năng ưu việt đã giúp cho khách hàng có thể sử dụng trong những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao. Dòng máy này có rất nhiều model để khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo như

  • Máy khoan Makita HR4002: Được thiết kế với tốc độ đập và khoan vô cùng dứt khoát. Sản phẩm này được thiết kế với công suất lên đến 1050w, thiết kế vô cùng ấn tượng giúp cho chúng ta dễ dàng sử dụng. Giá thành của một chiếc máy khoan bê tông bán trên thị trường là 8.700.000 đồng.. Giá thành của máy khoan này được niêm yết là 8.700.000 đồng. 
  • Máy khoan Makita DHR400ZKU: Dòng máy khoan này mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, được thiết kế với rất nhiều tính năng nổi trội đây là một trong những dòng sản phẩm máy khoan đáp ứng tính chuyên dụng cao. Giá thành của chiếc máy khoan này trên thị trường hiện nay là 17.400.000 đồng.

Trên đây chỉ là một trong những dòng máy khoan bê tông của thương hiệu Makita nổi bật. Ngoài ra nó còn có rất nhiều dòng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Để có thể tìm hiểu thêm thì khách hàng có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín để nhờ họ hỗ trợ tư vấn giới thiệu các dòng máy khoan phù hợp.

Gia may khoan be tong nen can nhac tim hieu
Giá máy khoan bê tông nên cân nhắc tìm hiểu

Ở đâu cung cấp máy khoan bê tông chính hãng?

Làm sao để tìm kiếm được địa chỉ cung cấp máy khoan bê tông Makita chính hãng là điều mà khách hàng hiện nay rất quan tâm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dòng máy khoan này chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Gọi đến cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006 sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn tận tình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here