Bán máy khoan bê tông makita và những điều cần biết

0
312

Thị trường bán máy khoan bê tông Makita hiện nay khá phong phú do đây là một trong những dòng công cụ dụng cụ được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng.

Thiết kế nhỏ gọn và rất dễ dàng để có thể sử dụng ở bất kỳ đâu đặc biệt ở trong những nơi có điều kiện hoạt động khó khăn.

Bán máy khoan bê tông Makita chính hãng

Bán máy khoan bê tông Makita chính hãng là địa chỉ mà nhiều khách hàng quan tâm. PIN chính là một trong những nguồn năng lượng chính để cung cấp cho máy hoạt động. Tuy nhiên để đảm bảo cho pin có thể kéo dài được thời gian cũng như tuổi thọ sử dụng thì chúng ta phải có cách bảo quản phù hợp.

Một vài thông tin chia sẻ về cách bảo quản pin cho máy khoan bê tông Makita. Cũng như giới thiệu về địa chỉ bán máy khoan bê tông Makita chính hãng với giá cả hợp lý sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

may khoan be tong makita va phu kien di kem
Máy khoan bê tông Makita và phụ kiện đi kèm

Làm sao để có thể kéo dài được tuổi thọ và độ bền của pin máy khoan bê tông Makita?

Sạc pin và xả pin

Việc đầu tiên mà bạn mua các dòng máy khoan bê tông Makita đó là bạn phải thực hiện công tác sạc đầy pin. Sau khi pin được sạc đầy thì chúng ta nên sử dụng hết trong lần đầu tiên để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của pin.

Trong quá trình mà chúng ta sử dụng máy khoan hoạt động liên tục thì phải chú ý đến dung lượng pin. Nếu như dung lượng pin của chúng ta quá yếu thì chúng ta không nên sử dụng máy nữa. Tốt nhất là nên đem pin đi sạc sau khi đầy thì tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp nếu như bạn cần sử dụng máy trong suốt khoản thời gian dài thì tốt nhất là chúng ta nên mua pin dự phòng. Có pin dự phòng thì chúng ta có thể dễ dàng sử dụng và kéo dài thời gian dùng của máy đồng thời không làm ảnh hưởng đến độ bền của pin.

Cũng có một số trường hợp là pin của chúng ta đã sạc đầy nhưng chỉ sử dụng trong khoản thời gian ngắn. Nếu để pin luôn trong máy thì rất dễ làm cho pin bị chảy nước và hư hỏng. Tốt nhất là chúng ta nên tháo pin ra và bảo quản để đảm bảo bộ nguồn của máy không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Để đảm bảo cho độ bền của pin thì chúng ta nên sạc đầy và xả pin khoảng từ 2 đến 3 lần 1 tuần. Đây là một trong những công thức tốt nhất để giúp cho chúng ta có thể bảo quản pin.

Quan tâm nhiều đến tiếp điểm của pin

Khi chúng ta sử dụng các dòng máy khoan bê tông Makita sử dụng pin thì nên chú ý nhiều đến tiếp điểm. Đối với các dòng pin bị bẩn ở phần tiếp điểm thì chúng ta có thể lau sạch bằng khăn bông và cồn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể đảm bảo được sự kết nối tốt giữa pin và máy khoan. Và nó sẽ giúp chúng ta loại bỏ bất kỳ sự ăn mòn nào ảnh hưởng đến chất lượng của pin.

may khoan be tong Makita dung pin co the su dung linh hoat
Máy khoan bê tông Makita dùng pin có thể sử dụng linh hoạt

Cách sạc pin khi lâu ngày không sử dụng

Nhiều đơn vị bán máy khoan bê tông Makita sẽ hướng dẫn cho bạn cách sạc pin đúng cách. Đặc biệt trong trường hợp bạn sử dụng các dòng máy khoan nhưng không sử dụng để lâu.

  • Tuy nhiên trước khi áp dụng cách sạc pin cho máy khi không sử dụng lâu thì chúng ta cũng nên bảo quản máy ở những nơi khô ráo và thoáng mát.
  • Tốt nhất là không nên đặt máy ở những nơi gần nhiệt độ cao hoặc những vật dụng kim loại.
  • Nếu như bạn không thường xuyên sử dụng máy khoan thì bạn cũng phải sạc nó theo cách mà bạn đã sạc pin mới.
  • Trong trường hợp pin của bạn để lâu quá không sử dụng bị cạn kiệt dần thì chúng ta nên nạp 8 tiếng để phục hồi sức khỏe trước khi bắt đầu sử dụng.

Làm thế nào để có thể tìm kiếm được địa chỉ bán máy khoan bê tông Makita?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy khoan bê tông Makita, nếu như quý khách hàng không kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp rất có thể mua phải các sản phẩm làm giả thương hiệu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến độ bền của máy mà nó còn gây ra những tai nạn lao động không đáng có do máy kém chất lượng.

may khoan be tong makita bao quan trong hop
Máy khoan bê tông Makita bảo quản trong hộp

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị bán máy khoan bê tông Makita chính hãng với rất nhiều chủng loại giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Không chỉ có giá thành rẻ mà các sản phẩm của chúng tôi còn có chế độ bảo hành và tặng kèm nhiều phụ kiện chính hãng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách sử dụng đúng kỹ thuật và chế độ bảo quản máy. Để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng máy khoan bê tông Makita quý khách hàng vui lòng gọi đến cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.