Gotec Land – chủ đầu tư uy tín nhất quận 6

0
582

Gotec Land bắt đầu chinh phục thị trường bất động sản bằng việc đầu tư xây dựng căn hộ chung cư phân khúc tầm trung với dự án đầu tiên: Summer Square.

Summer Square – nổi trội chỉ chào bán khi xây đến tầng 4

Summer Square nằm ở mặt tiền đường Tân Hòa Đông, quận 6 trong một khu đất rộng 3.204,8 m2. Trong tổng diện tích đó, gần 1.351,8 m2 là diện tích để xây dựng các tiện ích công cộng, phục vụ và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho các cư dân nơi đây. Diện tích còn lại được chia thành 2 block, cao 18 tầng với tổng số 256 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích trung bình từ 50 đến 75m2.

Một điều đặc biệt không giống với hầu hết các dự án khác tại Việt Nam là Summer Square chỉ được chào bán ra thị trường khi dự án đã xây đến tầng 4. Đây không phải là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được vì nó đòi hỏi chủ đầu tư phải có đủ tiềm lực về tài chính để sử dụng chính nguồn vốn của mình trong việc triển hai dự án.

Chủ đầu tư Gotec Land còn được điểm cộng về uy tính khi bàn giao dự án đúng tiến độ, tức vào cuối năm 2017. Hiện nay, nếu có dịp đi ngang dự án thì người dân sẽ gặp ngay hình ảnh người dân tản bộ vui chơi trước dự án hay cảnh mua sắm tấp nập tại siêu thị Auchan ở tầng trệt tựa như một trung tâm thương mại.

Du an summer square gotec land

Gotec Land phát triển 2 dự án Asiana

Tại Quận 6, Gotec Land còn 2 quỹ đất để dành phát triển dự án căn hộ chung cư, một ở đường Nguyễn Văn Luông (dự án Asiana Phú Lâm), một ở đường Trần Văn Kiểu (dự án Asiana Capella). Theo dự kiến, cả 2 dự án sẽ được mở bán vào quý 3 và quý 4 năm 2018 trong đó Asiana Capella Trần Văn Kiểu có giá cao hơn khi tọa lạc ngay mặt tiền đường.

Với những gì Gotec Land đã mang đến cho khách hàng tại Quận 6 nói riêng và khu Tây thành phố nói chung thì việc mở bán 2 dự án trên sẽ gặp nhiều thuận lợi, bởi Summer Square như một tờ giấy chứng nhận vô cùng giá trị cho uy tín của chủ đầu tư ngay chính Quận 6.