Bán máy khoan pin Makita chính hãng uy tín nhất hiện nay

0
708

Bán máy khoan pin Makita hiện nay là một trong những dòng máy khoan có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Từ việc phục vụ cho công việc gia đình đến việc phụ để sử dụng cho công việc kinh doanh thì dòng máy khoan này vẫn có thể đáp ứng được công năng.

Làm sao để có thể tìm kiếm được địa chỉ bán máy khoan pin Makita chính hãng với giá cả tốt nhất. Và làm sao để có thể tìm mua được máy khoan pin tốt nhất là một trong những vấn đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách thông qua bài viết sau đây.

ban may khoan makita
Máy khoan pin lựa chọn dựa trên mục đích

Kinh nghiệm chọn mua máy khoan pin Makita chính hãng tốt nhất

Chúng ta cần máy khoan pin phục vụ cho mục đích gì?

Việc đầu tiên trước khi quyết định mua các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita thì chúng ta cần phải xác định rõ nhu cầu công việc của mình. Việc xác định rõ nhu cầu của mình sẽ giúp cho bạn có thể mua được các sản phẩm ở mức giá như thế nào và lựa chọn kiểu dáng như thế nào là phù hợp.

Máy khoan pin của thương hiệu Makita bán trên thị trường hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Do đó để xác định loại máy khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế thì chúng ta phải trả lời được câu hỏi chúng ta mua về để làm gì.

  • Nếu như bạn có nhu cầu mua về để khoan tường thì có thể lựa chọn các dòng máy khoan động lực hoặc máy khoan búa.
  • Còn nếu như bạn muốn phục vụ cho nhu cầu khoan và vặn vít thì có thể lựa chọn các dòng máy khoan đa năng.
  • Đối với những bạn có nhu cầu làm đồ handmade thì có thể lựa chọn những chiếc máy khoan mài, cắt đa năng có thiết kế nhỏ.

Mua máy khoan pin dựa vào thông số kỹ thuật

Trước khi quyết định mua máy khoan pin Makita thì chúng ta có thể dựa trên thông số kỹ thuật. Các đơn vị bán máy khoan pin Makita thường cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông số kỹ thuật để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm có kích thước chuck tốc độ khoan, tuổi thọ của pin và điện áp.

may khoan pin mua dua tren thong so ky thuat
Máy khoan pin mua dựa trên thông số kỹ thuật

Điện áp của máy khoan

Điện áp của máy khoan sẽ quyết định đến cường độ của máy khoan và nó sẽ được tính bằng đơn vị vôn.

  • Thông thường thì điện áp của máy khoan được thiết kế dao động từ 2 volt cho đến 24V.
  • Các dòng máy khoan có điện áp càng cao thì công suất hoạt động của nó càng lớn và nó có thể khoan được những vật cứng. Điều này cũng có nghĩa là trọng lượng của máy khoan sẽ gia tăng.

Tốc độ khoan của máy

Tốc độ khoan của máy cũng là một trong những thông số kỹ thuật mà người ta cũng khác quan tâm khi mua các dòng máy khoan bằng pin. Tốc độ khoan của máy sẽ dao động từ 1.200 đến 1.500 rpm. 

Loại pin máy sử dụng

Thông thường các dòng máy khoan của thương hiệu Makita sử dụng loại pin li-ion. Đây là một trong những dòng pin có tuổi thọ khá cao và có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng trong môi trường thực tế.

Và một điểm đặc biệt nữa đó là nó khi sử dụng góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta rất tốt.

Phụ kiện thay thế chính hãng và bảo hành ra sao?

Địa chỉ bán máy khoan pin Makita chính hãng đều có chế độ bảo hành đối với những dòng máy mới.

  • Thông thường thì thời gian bảo hành sẽ khoảng từ 12 đến 24 tháng tùy theo dòng máy.
  • Makita cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng công cụ dụng cụ do đó các sản phẩm phụ kiện thay thế của thương hiệu này bán cũng khá rộng rãi.
  • Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu thay thế phụ kiện khi mua các dòng máy khoan pin cầm tay của thương hiệu Makita thì không cần phải quá lo lắng.

Ở đâu bán máy khoan pin Makita chính hãng với giá cả tốt nhất?

Không phải đơn vị nào bán máy khoan pin Makita cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng. Do đó để đảm bảo quyền và lợi ích của mình khi mua các sản phẩm của thương hiệu Makita thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín.

Đại lý Makita là một trong những đơn vị nhập khẩu và bán máy khoan pin Makita tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành và cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng. Đảm bảo cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng của sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên về máy khoan pin của thương hiệu Makita.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here